• Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4
  • Slide 5

Chính sách cực "HOT" dành cho chủ nhân Ruby- Vinhomes Ocean Park

Thời gian vừa qua, Vinhomes Ocean Park có sức tiêu thụ ấn tượng không chỉ là nhờ những giá trị độc đáo từ không gian sống và tiện ích vượt trội, mà còn bắt nguồn từ chính sách trả góp đến 35 năm khi mua căn hộ. Đây là chính sách được đánh giá là thiết thực, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Úc hay Singapore…; và nay đã được Vingroup áp dụng lần đầu tiên tại Việt Nam, nhằm giúp đông đảo người dân có được cơ hội mua nhà riêng dễ dàng hơn, đặc biệt là tại những đô thị “tấc đất tấc vàng”.

4-toa-can-ho-ruby

4 tòa căn hộ Ruby với những đặc quyền riêng biệt (Hình ảnh minh họa)

Tháng 6 này cùng với sự ra mắt của dòng sản phẩm đẳng cấp Vinhomes Ruby – dòng căn hộ cao cấp dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiện đại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy tiện ích, Vingroup tiếp tục đưa ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn để mang đến những giá trị sống khách biệt cho những chủ nhân tinh hoa tại Ruby.

vincity-oceanpark

Vườn Nhật Bản – Đặc quyền riêng có của cư dân Ruby (Hình ảnh minh họa)

Thấu hiểu những trăn trở, khó khăn về mặt tài chính của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup và Ngân hàng Techcombank đã thống nhất triển khai hai giải pháp tài chính linh hoạt, áp dụng cho các cư dân tương lai của The Ruby. Người mua nhà chỉ cần đóng trước 30% giá trị căn hộ và trả góp theo từng tháng sau đó hoặc ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 35 năm, nên người mua không cần chờ tích lũy quá lâu.

Theo chính sách dự kiến từ Chủ đầu tư, các chủ nhân Ruby sẽ có thể lựa chọn 1 trong 4  hình thức thanh toán với mức chiết khấu và ưu đãi khác nhau:

*** PHƯƠNG THỨC 1: THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ THÔNG THƯỜNG CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Ưu đãi dành cho khách hàng (Dự kiến):

Khách hàng được hưởng mức chiết khấu 2% giá bán căn hộ (trước VAT và KPBT) khi ký HĐMB.

Ngoài ra, sau khi ký HĐMB, Khách hàng có nhu cầu thanh toán trước hạn bằng vốn tự có sẽ được hưởng mức lãi suất chiết khấu tương đương 8%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn

Tiến độ thanh toán theo tiến độ thường (Dự kiến):

tien-do-thong-thuong

*** PHƯƠNG THỨC 2: KHÁCH HÀNG KÝ HĐMB TRƯỚC NGÀY 30/11/2019 VÀ THANH TOÁN SỚM 100% GIÁ TRỊ CĂN HỘ KHÔNG BAO GỒM KPBT BẰNG VỐN TỰ CÓ TRONG VÒNG 15 NGÀY KỂ TỪ NGÀY KÝ HĐMB (Dự kiến)

Chiết khấu 11% vào giá bán trước VAT và KPBT nếu khách hàng ký HĐMB không muộn hơn 30/11/2019 và thanh toán trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB

Hưởng mức lãi suất 12%/năm cho 5% giá bán Căn hộ (không bao gồm VAT) – Vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý TTĐC. KH cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này

*** PHƯƠNG THỨC 3: PHƯƠNG ÁN VAY TRẢ GÓP. NGÂN HÀNG HỖ TRỢ GIẢI NGÂN 70% GIÁ BÁN CĂN HỘ, LÃI SUẤT 0% ĐẾN 30/06/2021. KHÁCH HÀNG VAY TỐI ĐA 35 NĂM, ĐƯỢC ÂN HẠN NỢ GỐC VÀ MIỄN PHÍ TRẢ NỢ TRƯỚC HẠN TRONG THỜI GIAN HTLS (Dự kiến)

tien-do-ngan-hang-giai-ngan

*** PHƯƠNG THỨC 4: KHÁCH HÀNG TỰ VAY, TỰ TRẢ LÃI SUẤT CHO NGÂN HÀNG LÊN TỚI 70% GIÁ BÁN CĂN HỘ (Dự kiến)

Tiến độ thanh toán giai đoạn trước móng:

Lần 1: Đặt cọc 50.000.000 VNĐ/căn – Ký Văn bản thỏa thuận

Lần 2: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày ký VBTT, thanh toán 5% giá bán Căn hộ (chưa VAT, gồm tiền cọc)

Lần 3: Trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký VBTT, thanh toán 10% giá bán Căn hộ (chưa VAT)

Tiến độ thanh toán Hợp đồng mua bán:

Lần 1: Ngay khi ký HĐMB – Dự kiến tháng 11/2019, thanh toán 15% giá bán Căn hộ (gồm VAT)

Lần 2: Trong vòng 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB, Ngân hàng giải ngân 70% giá bán Căn hộ (gồm VAT)(số tiền ngân hàng giải ngân này khách hàng sẽ bị chịu lãi suất ngay)

Lần 3: Trong vòng 60 ngày kể từ lần 2, thanh toán 10% giá bán Căn hộ (gồm VAT) và 5% giá bán căn hộ (chưa VAT) vào TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

Lần 4: Theo thông báo nhận Bàn giao căn hộ của bên bán – dự kiến tháng 5/2021, thanh toán 100% KPBT + VAT của 5% giá bán Căn hộ

Lần 5: Khi nhận sổ đỏ, thanh toán 5% giá bán căn hộ (Chưa VAT) – Khấu trừ từ giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

Những ưu đãi khi mua căn hộ tại dự án được chúng tôi liên tục cập nhật trên website. Để có thông tin chi tiết về chính sách bán hàng cùng những ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp theo Hotline. Xin cảm ơn!

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

TẢI BÁO GIÁ
Họ Tên
Số Điện Thoại
Chọn Loại Hình
Chung cư  
Biệt thự  
Shophouse  
+
0946455685