• Slide 0
  • Slide 1
  • Slide 2
  • Slide 3
  • Slide 4
  • Slide 5

VinCity Gia Lâm – Sự hoàn hảo của thiết kế và tiện ích xứng tầm

Hứa hẹn gây sốt ở phân khúc Bất động sản tầm trung, VinCity Gia Lâm tạo sức hút cho thị trường bởi sự hoàn hảo của thiết kế cùng hệ thống tiện ích xứng tầm mang đến cuộc sống vẹn tròn cho cư dân.

Với sự gia tăng nhu cầu về nơi an cư với mức giá hợp lý cho người dân trong xã hội, Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu Bất động sản tầm trung dành cho các khách hàng trung lưu với tên gọi VinCity. Từ khi được ra mắt, VinCity đã định hướng tới mục tiêu kiến tạo nên một cuộc sống hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu về không gian sống của người dân.

tien-ich-vincity-gia-lam-5

VinCity Gia Lâm là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi thương hiệu VinCity được Chủ đầu tư xây dựng tại Hà Nội. Tọa lạc tại huyện Gia Lâm, cư dân VinCity dễ dàng kết nối tới trung tâm thành phố cũng như các tỉnh phía Bắc thông qua hạ tầng giao thông phát triển. Vì vậy, VinCity Gia Lầm đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, không chỉ những khách hàng muốn tìm kiếm nơi an cư cho gia đình mình, mà hứa hẹn mang đến những cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Tiện ích xứng tầm, mang đến cuộc sống hoàn hảo cho cư dân

Là dự án đầu tiên được ra mắt, VinCity Gia Lâm sẽ được Chủ đầu tư chăm chút trong thiết kế cảnh quan, tiện ích cũng như chất lượng xây dựng. Việc lựa chọn các đối tác cũng dựa trên những tiêu chí rất khắt khe để đảm bảo nhưng căn hộ tại VinCity Gia Lâm hiện đại, tinh tế giữa những hệ thống tiện ích đồng bộ.

Không chỉ dừng lại ở những tiện ích cần có của một khu đô thị hiện đại như hệ thống trung tâm thương mại, trường học, phòng khám, bể bơi, công viên mà VinCity Gia Lâm còn mang đến cho cư dân một không gian nghỉ ngơi, thư giãn hòa quyện cùng thiên nhiên.

Công viên và vườn dạo bộ(ảnh minh họa)

Ấn tượng hơn, VinCity Gia Lâm còn là dự án hiếm hoi ở phân khúc Bất động sản tầm trung, có những đột phá ở khuôn viên tiện ích, không gian sân vườn, công viên trung tâm đầy thư thái, góp phần tối ưu hóa trải nghiệm sống cho cư dân. Những cung đường dạo bộ rợp bóng mát, đài phun nước, cảnh quan đầy sắc xanh của hồ nước rộng lớn…, ôm trọn không gian xung quanh giúp nơi đây trở thành sự lựa chọn an cư lý tưởng cho mọi người dân.

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

TẢI BÁO GIÁ
Họ Tên
Số Điện Thoại
Chọn Loại Hình
Chung cư  
Biệt thự  
Shophouse  
+
0946455685